Thiết Kế Nội Thất

 

An cư lạc nghiệp - Tức là ổn định được nơi ở, sinh hoạt mới có thể tạo lập vững chắc được công việc, sự nghiệp. Càng ngày tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, có thể nói ¾ số lượng dân cư tại các thành phố lớn đều có nhu cầu mua nhà chung cư để sinh sống. Bởi vậy nhiều năm nay, mua nhà để ổn định cuộc sống luôn được coi là vấn đề cấp thiết nhất của nhiều người. Dẫn đến nhu cầu, đòi hỏi về một nơi sinh sống không những sạch sẽ gọn gàng mà còn phải đẹp và tiện nghi. Cho dù không gian nhà ở rộng hay hẹp cũng đều cần sự thiết kế tinh tế và sáng tạo để giúp bạn có cuộc sống như mong muốn của mình.

Mặc dù là những căn nhà liền kề sát vách (chung cư) hay những ngôi biệt thự xa hoa, thì bạn vẫn có thể giúp chúng trở nên thật nổi bật và đẹp đẽ khi biết cách thiết kế riêng theo phong cách của mình. Đâu đó trên internet, quý khách có thể tìm thấy những mẫu thiết kế nội thất bắt mắt, rất thẩm mỹ. Nhưng vì rất nhiều lý do, nó lại hoàn toàn không thể áp dụng vào được căn hộ bạn đang sở hữu. Vì thế chúng tôi chân thành khuyên quý khách nên tìm một đơn vị thiết kế cho bạn một bản thiết kế dành riêng cho mình.

Để tạo nên một không gian kết hợp hài hòa những yếu tố trên dựa trên một số nguyên tắc thiết kế và đem lại được sự hợp lý. Cũng như việc thiết kế kiến trúc hay quy hoạch đô thị, đội ngũ thiết kế cảnh quan Công ty Đặng Quốc Bảo luôn đem lại vẻ đẹp cũng như sự hài hòa cho không gian sống, có thể đó là một không gian vườn nhỏ bên ngoài công trình kiến trúc hay là một không gian sinh thái rộng lớn… với yêu cầu cao về mỹ quan xung quanh căn nhà của quý khách hàng, chắc chắn đội ngũ thiết kế cảnh quan công ty sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế thi công kiến trúc nội thất Đặng Quốc Bảo quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế tài năng và có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu các mong muốn, cũng như yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự tại Công ty luôn không ngừng nổ lực và trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn với mong muốn mang đến những kiến trúc, không gian sống đa dạng, độc đáo và riêng biệt. Công ty Đặng Quốc Bảo cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công ưng ý và mới mẻ với mức kinh phí phải chăng nhất.

 

 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

1. TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG

Quý khách trực tiếp trao đổi ý tưởng về không gian và công năng nội thất với kiến trúc sư Công ty Đặng Quốc Bảo. KTS sẽ đánh giá, đưa ra những tư vấn sát thực tế nhưng vẫn đảm bảo tối đa ý tưởng của khách hàng ban đầu.

2. KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH

Công ty Đặng Quốc Bảo sẽ đến trực tiếp công trình khảo sát công trình, để có thể cho ra bản thiết kế hợp lý nhất.

3. THIẾT KẾ SƠ BỘ KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Dựa trên những khảo sát thực tế và những trao đổi với khách hàng,thường là 1 tuần sau khi ký kết hợp đồng, Công ty Đặng Quốc Bảo sẽ đưa ra phương án thiết kế sơ phác.

4. DUYỆT THIẾT KẾ BẢN VẺ, Ý TƯỞNG 3D

Dựa trên bản thiết kế đã xây dựng, hình ảnh 3D, khách hàng cùng kts tiếp tục trao đổi để hoàn thiện thêm rồi đi đến bản thiết kế hoàn thiện cuối cùng.

5. BÀN GIAO HỒ SƠ KỸ THUẬT

Ngay khi bản thiết kế đã hoàn thiện, Công ty Đặng Quốc Bảo sẽ bàn giao cho khách hàng.

6. QUYẾT TOÁN HỢP ĐỒNG

Khách hàng và đại diện phía Công ty Đặng Quốc Bảo tất toán hợp đồng sau khi bàn giao hồ sơ kĩ thuật.